Công ty TNHH MTV

Uy Tín, Chất Lượng làm nên Thương Hiệu
Nhà Sản Xuất: Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Minh Đức
  • Giới thiệu công ty:
  • Tầm nhìn & Sứ mệnh:
  • Triết lý kinh doanh:

Công ty TNHH MTV Tâm Minh Đức , tiền thân là chi nhánh độc quyền phía Nam của Công ty cổ phần hóa chất Minh Đức, được thành lập từ năm 1994. Ngày 1/08/2008 đổi tên thành Công ty TNHH Một Thành Viên Tâm Minh Đức, do ông Nguyễn Thành Chung làm giám đốc điều hành.

TMD tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành bột đá ờ thị trường phía Nam Việt Nam. TMD chuyên cung cấp các sản phẩm bột đá CaCO3 được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác như trong sản xuất: nhựa, giấy, caosu, hóa mỹ phẩm, sơn , vật liệu xây dựng, thực phẩm, dược phẩm, thức ăn gia súc….

Sản phẩm của công ty được cung cấp bởi các công ty hàng đầu trong ngành như Công ty cổ phần hóa chất Minh Đức và Công ty TNHH sản xuất Trung Đức. Các sản phẩm của TMD được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, đã và đang được sử dụng rộng rãi tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm bột đá CaCO3 của Minh Đức cũng được ưa chuộng tại một số thị trường nước ngoài như: Hàn Quốc, Đài Loan, Philippin, Ấn Độ, Campuchia, Bang La Đét và một số nước khác trong và ngoài khu vực.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để mang lại những sản phẩm tốt nhất, với dịch vụ chu đáo, và giá cả phải chăng nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của thị trường và khẳng định thương hiệu TMD trong và ngoài nước.

Tầm nhìn chiến lược: Trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bột đá, trong tương lai gần mở rộng thị trường sang các nước trong và ngoài khu vực.

Sứ mệnh: Là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, với nhà sản xuất, và với các đối tác. TMD luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi quan niệm rằng uy tín, và chất lượng chính là chìa khóa thành công cho một thương hiệu.

Chất lượng &dịch vụ: tạo nên sự phát triển bền vững của 1 doanh nghiệp.

Cạnh trạnh: Công bằng với các đối thủ.

Khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công.

Pháp luật: Luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về tài chính và kế toán, thể hiện tính rõ ràng minh bạch.

Con người: Tạo nên môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, và tôn trọng giữa cán bộ và công nhân viên.

Môi trường và trách nhiệm xã hội: Có ý thức bảo vệ môi trường và đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.